Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc nam giới nên biết

5 (100%) 1 vote

Cách chữa xuất tinh sớm hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện: thực hiện phẫu thuật, uống thuốc, thuốc xịt, gel bôi…Tuy nhiên, sau đây các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sẽ tư vấn cho các bạn cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng tới thuốc.Trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới luôn trong trạng thái lo lắng, tự ti vì không làm thỏa mãn được bạn tình. Bên cạnh những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm do bị bệnh bẩm sinh hoặc bệnh lý, còn do các yếu tố tâm lý bởi bị áp lực, mệt mỏi trong công việc…chính vì vậy, việc điều trị xuất tinh sớm khỏi hoàn toàn có thể thực hiện được.

Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

  • Giữ trạng thái tâm lý thoải mái, tự tin: Nam giới nên cố gắng gạt bỏ những áp lực, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, cũng không nên quá lo lắng về chuyện “chưa tới chợ đã hết tiền”, bởi đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của bạn
  • Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục: Thông thường khi nam giới có hưng phấn tình dục cao thì sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm. Trong trường hợp đó, nên thủ dâm trước khi nhập cuộc sẽ giúp giảm đi sự hưng phấn và kéo dài được thời gian quan hệ.
  • Quan hệ tình dục thường xuyên và hợp lý: Khi bạn ổn định được tần suất giao hợp sẽ giúp làm tình trạng xuất tinh sớm rất đáng kể. Trong một vài trường hợp, nam giới ngừng quan hệ trong một thời gian dài, càng khiến cho ham muốn của nam giới tăng cao, dễ bị kích thích và nhanh xuất tinh.
trị xuất tinh sớm bằng bao cao su

Trị xuất tinh sớm bằng bao cao su

  • Sử dụng bao cao su khi giao hợp: Việc sử dụng bao cao su sẽ làm giảm đi độ nhạy cảm nên “cậu nhỏ”, giúp tránh xuất tinh sớm và kéo dài được “cuộc yêu”.
  • Thay đổi các tư thế khác nhau: Nên trao đổi với bạn tình để cả 2 có thể lựa chọn được những tư thế ổn định để tiến hành giao hợp, việc lựa chọn nhiều tư thế khác nhau tạo cảm giác mới lạ và cũng giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ đó.
  • Tăng cường tập cơ đáy chậu: Thực hiện bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần, thực hiện 2 lần trong ngày, giúp cho xương chậu được dẻo dai, tăng độ đàn hồi khi vận động.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương áp dụng phương pháp trị liệu hiệu quả bằng việc sử dụng Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc.

Việc áp dụng kỹ thuật này sẽ làm đi số lượng dây thần kinh mẫn cảm, làm giảm đi độ nhạy cảm của dương vật, làm giảm đi độ hưng phấn khi quan hệ cũng như kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tình dục cho nam giới.

  • Tính ưu việt: Kỹ thuật xâm lấn tốt, khả năng có thể kiểm soát cao, không có tác dụng phụ như khi dùng thuốc.
  • Tính hiệu quả cao: thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét, xử lý nhanh gọn.
  • Xử lý trong 1 liệu trình: Xử lý, khắc phục được những khó khăn mà phương pháp truyền thống không thể làm được. Phẫu thuật có thể mang lại hiệu quả khả quan hơn rất nhiều.Việc điều trị bằng mẹo trên đây, cũng giúp cánh mày râu phần nào cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm này. Thế nhưng, để điều trị tận gốc các bạn nên đến địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội uy tín để được thăm khám và điều trị.

Mọi chi tiết, các bạn liên hệ trực tiếp với các chuyên gia Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua hệ thống livechat trên website hoặc hotline 0988.111.497 để được tư vấn miễn phí.


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X