Thủ dâm nhiều có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm?

5 (100%) 1 vote

Hiện nay số lượng nam giới bị xuất tinh sớm rất nhiều, việc xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân chính là do thủ dâm. Vậy thủ dâm nhiều có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm hay không? Sau đây các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sẽ chia sẻ đôi điều về vấn đề này.Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm chính là hiện tượng mất kiểm trong việc xuất tinh ở nam giới, nam giới bị xuất tinh khi chưa tiếp xúc với âm đạo của nữ giới hoặc xuất tinh khi mới quan hệ được dưới 3 phút.

Việc xuất tinh sớm ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: tâm lý, stress, bẩm sinh, do nội tiết, tiết niệu hoặc chưa có hiểu biết về giới tính…ngoài ra việc thủ dâm quá mức có thể dẫn đến vô sinh sau này.

Tại sao thủ dâm nhiều lại là nguyên nhân chính xuất tinh sớm

Đa số nam giới đều đã từng thủ dâm ít nhất là một lần. Do nhu cầu cần được giải tỏa tâm lý, nhưng hầu hết lại rất là e ngại trong vấn đề này. Thủ dâm có thể hiểu đơn giản là dùng tay cọ xát để tạo cảm giác khoái lạc, hưng phấn cho đấng mày râu.

Thủ dâm có phải là nguyên nhân

Thủ dâm có phải là nguyên nhân

Nam giới cho rằng đây là hành động xấu, e ngại người khác sẽ nhìn thấy nên họ thường chọn những nơi kín đáo, ít người qua lại để thực hiện nhanh chóng hành động này. Hầu hết các chàng trai đều thực hiện thủ dâm trong thời gian ngắn, lén lút làm cho nhanh gọn. Số lần thực hiện nhiều dẫn đến quen tay, lực khi thực hiện bằng tay sẽ mạnh hơn khi quan hệ thực sự, dễ cảm giác hưng phấn hơn khi quan hệ với bạn tình.

Điều trị xuất tinh sớm sao cho hiệu quả

Để có thể điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới, các bác sĩ phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bạn nên hạn chế thực hiện thao tác thủ dâm, tăng cường tập thể dục thể thao bên cạnh việc lựa chọn cho mình một lối sinh hoạt tình dục phù hợp.

Hiện nay việc xử lý được bệnh xuất tinh sớm cũng không còn là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, để có thể chữa trị dứt điểm được chứng bệnh “trên bảo dưới không nghe”  cần tìm ra được nguyên nhân chính. Để có nhiều năm trong việc điều trị các bệnh nam khoa cũng như bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương đã sử dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc để giải quyết bệnh. Đây là kỹ thuật nhằm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân, kết hợp chặn dây thần kinh bao quy và định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ, có tác dụng kéo dài được thời gian quan hệ, tăng chất lượng cho “cuộc yêu” của nam giới.

  • Tính ưu việt: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng kiểm soát tốt, không có tác dụng phụ như khi dùng thuốc.
  • Tính hiệu quả cao: Thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét, xử lý nhanh gọn.
  • Xử lý chỉ trong 1 liệu trình: Xử lý, có thể khắc phục được những khó khăn hoặc mặt hạn chế của các phương pháp truyền thống.Lời khuyên: Bệnh xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây lên và có thể khắc phục được hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào ý thức cá nhân người bệnh, cơ sở y tế uy tín và cách thức điều trị.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ thông qua khung livechat trên website hoặc hotline 0988.111.497 để được các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương giải đáp và hỗ trợ miễn phí.


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X