Thực hư thuốc kéo dài dương vật cho nam giới có tốt không?

Rate this post

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kéo dài dương vật khác nhau, có khá nhiều nam giới thay vì đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị thì lựa chọn cách mua thuốc để sử dụng nhằm mang lại hiệu quả nhanh nhất có thể. Vậy thực hư thuốc kéo dài dương vật cho nam giới tốt hay không? Chúng ta cùng hiểu ngay bài chia sẻ dưới đây của các  bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương.Tại sao nam giới luôn muốn “cậu nhỏ” có kích thước to?

 • Dương vật nhỏ ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối”: Do dương vật quá nhỏ khiến cho “cuộc yêu” không được nồng nhiệt và khó đạt được cực khoái.
 • Nam giới luôn mong muốn “cậu nhỏ” của mình đạt được kích cỡ đáng ngưỡng mộ, bởi với đàn ông đây được coi là “vũ khí” để quyến rũ phái nữ.
 • Dương vật ngắn nhỏ ảnh hưởng tới quan hệ tình dục của nam giới, thậm chí còn làm cho nam giới mắc một loạt các bệnh lý về tâm lý, như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình của người đàn ông.
 • Nam giới sẽ tự tin hơn, thoải mái thể hiện bản thân khi đối diện với bạn tình.

Thuốc kéo dài dương vật cho nam giới có tốt hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng kích thước dương vật cho nam giới. Thành phần của thuốc thực chất là những nội tiết tố nam nhằm kích thích cho dương vật của nam giới có kích thước như mong muốn. Tuy nhiên, hầu hết khi sử dụng thuốc nam giới sẽ bị tích nước, làm “cậu nhỏ” phồng lên sau khi sử dụng, nhưng chỉ được thời gian ngắn thì teo đi và chiều dài của dương vật lại trở về trạng thái bình thường.

Sử dụng thuốc kéo dài dương vật tốt hay không

Sử dụng thuốc kéo dài dương vật tốt hay không

Nếu sử dụng thuốc kéo dài dương vật trong một thời gian dài nam giới rất dễ bị phụ thuộc vào thuốc. Tức là mỗi khi “giao ban” nam giới bắt buộc phải sử dụng loại thuốc này nếu không dương vật sẽ rất khó cương cứng và đạt kích thước như bình thường. Nếu thời gian sử dụng thuốc quá lâu sẽ rất dễ gây tác dụng phụ và dương vật của nam giới không còn khả năng cương cứng như bình thường.

Phương pháp kéo dài dương vật an toàn tại Phòng khám nam khoa Đông Phương

Trên thực tế để kéo dài dương vật được như ý muốn nam giới nên tiến hành tiểu phẫu. Sau nhiều năm điều trị và tiến hành phẫu thuật cho hàng trăm năm giới mong muốn kéo dài được dương vật, Phòng khám nam khoa Đông Phương vẫn luôn là địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn để tiến hành tiểu phẫu kéo dài dương vật. Quá trình thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ của Đông Phương gồm những bước sau:

 • Bước 1: Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật, giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.
 • Bước 2: Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật của nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới, sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn. Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.
 • Bước 3: Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Tiếp đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách đáng kể.

Ưu điểm

 • Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng
 • Ít đau đớn và chảy máu, an toàn.
 • Vết mổ đảm bảo tính thẩm mỹ cao
 • Không ảnh hưởng gì đến chức năng của dương vật cũng như các bộ phận xung quanh.
 • Bệnh nhân sau khi thực hiện tiểu phẫu có không phải nằm lại theo dõi mà có thể về nhà và di chuyển bình thường.Lời khuyên: Kích cỡ của dương vật không phải quyết định tất cả đến sức khỏe sinh sản của đàn ông, cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cảm xúc khi quan hệ tình dục. Khả năng sung mãn của đàn ông cũng không phụ thuộc vào kích cỡ của cậu nhỏ mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời gian, cảm xúc, không gian…chính vì thế nam giới không nên quá lo lắng khi dương vật của mình nhỏ, tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc tăng kích cỡ dương vật khi chưa có sự hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ.

Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ tư vấn Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua hotline 0988.111.497 hoặc qua hệ thống livechat xuất hiện trên website để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X